CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN HÙNG tâm niệm bán hàng tận tâm, trung thực, và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, tập thể chúng tôi luôn mong muốn được mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với các tiêu chí sau:

  • Uy tín hàng chính hãng: Đến với Nguyên Hùng, quý khách sẽ được cam đoan tất cả các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Toshiba, Panasonic, LG, Sharp, Reetech, Electrolux, Hitachi, Samsung, ... . Chất lượng đảm bảo, dịch vụ tối ưu, trãi nghiệm sự hiện đại một cách chân thật, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với quyết định mua hàng của mình.
  • Giá tốt nhất thị trường: với tiêu chí “ Sản phẩm chính hãng, giá ưu đãi”, Nguyên Hùng ưu tiên cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Đồng thời, các ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn được thực hiện, đặc biệt là khi mua số lượng lớn.
  • Đa dạng các dòng sản phẩm: Với hơn hàng ngàn mặt hàng, từ các dòng tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy sấy, máy lọc nước, máy nước nóng đến các sản phẩm như khóa từ, camera,... Nguyên Hùng mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn và nhiều tiện ích nhất cho căn hộ của mình.
  • Tư vấn chuyên nghiệp, ưu tiên sự tiện lợi và lợi ích nhất cho khách hàng: Với đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, Nguyên Hùng ý thức mục đích lớn nhất là cung cấp sản phẩm đúng với nhu cầu, mang lại sự tiện lợi và lợi ích cao nhất cho khách hàng.
  • Lắp đặt và giao hàng miễn phí, phục vụ tận tình: Khi mua sản phẩm tại Nguyên Hùng, quý khách sẽ được phục vụ một cách tận tình với tác phong lịch sự, chuyên nghiệp. Đặc biệt, quý khách sẽ được giao hàng và lắp đặt miễn phí (đối với khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh).
  • Dịch vụ hậu mãi: Được phục vụ và chăm sóc khách hàng là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi. Nguyên Hùng cam kết bảo hành trực tiếp các sản phẩm chính hãng tại nhà, nhằm đảm bảo các thông tin, dịch vụ như khách hàng đã được tư vấn.
VĂN PHÒNG CHÍNH
Số 02 Hoàng Ngân, Phường 16, Quận 08, TP.HCM
Điện thoại:028 22 422 822 028 39 807 136
Email: nguyenhung355@gmail.com
 
THÔNG TIN THANH TOÁN
Ngân hàng : Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank- CN Bình Tây)
Chủ tài khoản : Công Ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh Nguyên Hùng
Số tài khoản : 0251002707685
Xem
Giỏ Hàng