Thiết kế

Dàn lạnh treo tường Multi Panasonic inverter 2.0Hp CS-MPU18YKZ model 2023 sở hữu kích thước nhỏ gọn cho phép dễ dàng lắp đặt trong các không gian nhỏ hẹp, như áp trần, gần góc tường, phía trên cửa và cửa sổ. Cấu trúc thiết kế độc đáo cho phép lắp đặt và bảo trì dễ dàng, thuận tiện.

Với công suất 2.0Hp - 17.100 Btu, đáp ứng nhu cầu làm lạnh hiệu quả phạm vi 20 - 30m2 phù hợp với những không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng họp nhỏ,...

Giải pháp kiểm soát đồng nhất

Với bộ tích hợp mạng tùy chọn (CZ-TACG1), có thể kết nối với Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud để điều khiển và giám sát từ xa tất cả các thiết bị máy lạnh bằng thiết bị di động. Điều chỉnh nhiệt độ hoặc hẹn giờ theo nhu cầu  theo dõi mức tiêu thụ năng lượng một cách thuận tiện.

Làm mát nhanh và dễ chịu hơn chỉ với 1 nút bấm

Chế độ POWERFUL giúp làm mát nhanh hơn bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt 2°C và vận hành quạt gió với tốc độ cao hơn để tạo khả năng làm mát tức thì khi khởi động.

Cánh đảo gió lớn Big Flap mang đến luồng không khí mở rộng, hướng không khí đi khắp phòng để mang lại cảm giác mát mẻ tối ưu.

Ngoài ra khi kích hoạt chế độ QUIETdàn lạnh treo tường Multi Panasonic CS-MPU18YKZ sẽ chuyển sang mức ồn thấp hơn khi muốn có môi trường yên tĩnh.

Ưu điểm nổi bật

Dòng Tiêu chuẩn Inverter R32 cung cấp khả năng làm mát tức thì ngay khi khởi động với Chế độ POWERFUL.

Cánh đảo gió lớn Big Flap mang đến luồng không khí mở rộng, hướng không khí đi khắp phòng để mang lại cảm giác mát mẻ tối ưu.

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud có thể tiếp cận từ xa để điều khiển các thiết bị điều hòa không khí mọi lúc, mọi nơi.

Chế độ QUIET để chuyển sang mức ồn thấp hơn khi muốn có môi trường yên tĩnh.

VĂN PHÒNG CHÍNH
Số 02 Hoàng Ngân, Phường 16, Quận 08, TP.HCM
Điện thoại:028 22 422 822 028 39 807 136
Email: nguyenhung355@gmail.com
 
THÔNG TIN THANH TOÁN
Ngân hàng : Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank- CN Bình Tây)
Chủ tài khoản : Công Ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh Nguyên Hùng
Số tài khoản : 0251002707685
Xem
Giỏ Hàng